Thiết kế văn phòng và Showroom là một trong những yếu tố nhà đầu tư kinh doanh đặt lên hàng đầu. Vì Văn phòng, Showroom chính là bộ mặt của các doanh nghiệp, cửa hàng, là nơi trưng bày giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến với Khách hàng.

ASARCH với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công, thiết kế các công trình nhà văn phòng và showroom cùng với tiêu chí luôn đặt chữ “TÂM’ trong mỗi công trình, chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng một không gian tối ưu nhất, dịch vụ tốt nhất.

Tiêu biểu là thiết kế ở địa điểm : 92/4D Vườn Lài, Khu phố 1, Phường An Phú Đông, Quận 12. Trong không gian làm việc 4 tầng (trệt, lầu 1, lầu 2, sân thượng) với diện tích sàn xây dựng là 270m2, diện tích sân vườn là 71m2 trong tổng diện tích khu đất là 152m2

Công trình được thi công thiết kế với tính sáng tạo cao và mang phong cách kiến trúc hiện đại. Với kinh nghiệm và tài năng của các kiến trúc sư ở ASARCH đã mang đến tòa nhà văn phòng thể hiện đẳng cấp và đầy hiện đại, chiếm trọn niềm tin của chủ đầu tư Sài Gòn Door.

Về cơ bản, ý tưởng và nội thất cho công trình nhà văn phòng này khá đa dạng. Đan xen các vật liệu được sử dụng như gạch men, nhựa,…thì công trình nổi bật bởi các vật liệu cửa gỗ được sử dụng nhiều. Ý tưởng và sự linh hoạt trong việc sử dụng vật liệu này làm nổi bật, góp phần tạo nên màu sắc riêng tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho văn phòng của chủ đầu tư Sài Gòn Door.

Thiết kế nôi thất cửa gỗ hiện đại không gian ban ngày
Thiết kế nôi thất cửa gỗ hiện đại không gian ban đêm