Chương trình truyền hình thực tế về kinh doanh nổi tiếng Shark Tank năm nay gây ấn tượng với không gian trường quay như một penthouse triệu đô sang trọng, xa hoa. Cùng xem công trình này được hiện thực hóa từ ý tưởng đến hoàn thiện như thế nào.

Thử thách hoàn thiện “penthouse cá mập” trong 5 ngày

Lần đầu tiên, khán giả Shark Tank được chiêm ngưỡng không gian penthouse triệu đô, góp phần nâng tầm chương trình của Việt Nam sánh ngang các chương trình Shark Tank quốc tế đẳng cấp nhất. Nhà tài trợ thiết kế và hoàn thiện toàn bộ nội thất cho sân khấu Shark Tank mùa 5 là EuroStyle – đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể về nội thất 5 – 6 sao tại Việt Nam. 

Thể hiện quyền lực của các “shark” doanh nhân trong một không gian sang trọng vượt bậc không phải là bài toán khó đối với EuroStyle. Thành lập từ năm 2009, hệ sinh thái EuroStyle đã có nhiều năm khẳng định đẳng cấp trên thị trường, kinh nghiệm thực tiễn hoàn thiện nội thất cho nhiều villa và biệt thự của các tỷ phú đô la, những căn penthouse tư gia tại các khu đô thị cao cấp như Vinhomes Riverside, Vinhomes StarLake… đặc biệt là các dự án khách sạn và resort 5 – 6 sao quy mô bậc nhất tại Việt Nam như Gran Meliá Nha Trang, Lotte, New World,…

Nhưng để đáp ứng lịch ghi hình của chương trình, ê-kíp EuroStyle chỉ có vỏn vẹn 5 ngày để dựng lên một không gian penthouse đẹp hoàn hảo đến từng góc máy quay, một “đề bài” không đơn giản.

Các đơn vị thuộc hệ sinh thái EuroStyle cùng tham gia để đảm bảo dự án thành công đúng yêu cầu. Penthouse Shark Tank được thiết kế bởi EuroStyle Studio, công ty có thế mạnh quy hoạch, thiết kế kiến trúc, nội thất và cảnh quan. EuroStyle E&C, đơn vị chuyên thi công dự án bất động sản cao cấp, sẽ thực hiện mảng thi công, hoàn thiện công trình.

“Để tạo nên một penthouse trong phim trường chỉ với 5 ngày, chúng tôi đã dành tới 6 tháng lên kế hoạch, chuẩn bị nhân sự và mọi nguồn lực cần thiết. Bởi đây phải là căn penthouse độc bản.” – KTS Lê Gia Huy, Giám đốc Sáng tạo của EuroStyle Studio, cho biết.

Đầu tiên, ê-kíp nghiên cứu về Shark Tank trên toàn thế giới để đưa ra được một concept xứng tầm cho chương trình tại Việt Nam. EuroStyle Studio đề cao tinh thần doanh nhân và giữ những nét đặc trưng của chương trình để làm thiết kế nền tảng. 

Tiếp đó, các sản phẩm nội thất thực sự đẳng cấp mới được đưa vào thiết kế, tạo ra sự bùng nổ cho chương trình. Tất cả được bố trí nhằm thể hiện uy lực của các nhà đầu tư, như lời khẳng định về một cộng đồng doanh nhân Việt Nam đang chuyển mình lên tầm tinh hoa thế giới.

Khi phần thiết kế đã xong, các bước tiếp theo được triển khai với cả một ê-kíp từ Việt Nam tới châu Âu, hoạt động hết công suất cho đến ngày ghi hình. Tất cả đều hướng tới một từ khóa: độc bản.

EuroStyle E&C đang bận rộn thi công các villa siêu sang tại dự án Gran Meliá ở Nha Trang, vẫn bố trí ê-kíp sẵn sàng thi công theo lịch ghi hình. Để sản xuất các nội thất độc bản, do chênh lệch múi giờ, EuroStyle tại Việt Nam và các đối tác tại Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… đã phải làm việc nhiều hơn để có thể sắp xếp thời gian cùng phối hợp.

Bộ sưu tập nội thất hàng hiệu “bespoke” riêng cho penthouse triệu đô Shark Tank

Phim trường Shark Tank mùa 5 ra mắt với thiết kế ấn tượng, màu sắc lấy cảm hứng từ đáy đại dương sâu thẳm, nơi ngự trị của các vị “shark” quyền lực. 

Công trình có sự xuất hiện những thương hiệu lớn về vật liệu như gạch ốp lát từ hãng Porcelanosa (Tây Ban Nha) và các hãng chế tác nội thất xa xỉ nổi tiếng của châu Âu. 

Mỗi sản phẩm có giá từ hàng trăm triệu, lên tới nửa tỷ đồng. Nổi bật nhất là bàn và ghế dành cho các Shark với dàn ghế Legend Armchair và bàn Dea từ hãng Bruno Zampa (Ý), két trang sức Millionaire Jewelry từ Covet House (Bồ Đào Nha), thảm trang trí Dibbets Matt dáng tròn từ Minotti (Ý), lò sưởi trang trí của GlammFire (Bồ Đào Nha), series đèn trang trí của Flos (Ý)… 

Tất cả nội thất được các nghệ nhân châu Âu chế tác riêng cho chương trình và phân phối bởi công ty EuroStyle – Nhà tài trợ Vàng độc quyền thiết kế và hoàn thiện không gian nội thất Shark Tank mùa 5.

KST Lê Gia Huy chia sẻ: “Yếu tố cốt lõi để giải bài toán penthouse triệu đô cho Shark Tank, chính là hệ sinh thái EuroStyle cung cấp đầy đủ các hạng mục cần có để hoàn thiện nội thất đẳng cấp thế giới. Việc thi công hoàn thiện được đảm bảo tiến độ và chất lượng cao, thiết kế độc bản cũng được hiện thực hóa thành một công trình hoàn hảo với các sản phẩm nội thất đắt giá hàng đầu của thế giới”.

Với hệ sinh thái cung cấp đầy đủ giải pháp, một dự án có 100% nội thất cao cấp độc bản sẽ được hoàn thiện trọn vẹn từ ý tưởng thiết kế đến công trình hiện hữu. Thế mạnh này đã được kiến trúc sư của EuroStyle Studio khai thác mạnh mẽ để thỏa sức sáng tạo trong thiết kế cho mỗi dự án.

Theo Kienviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *